top of page

Th 4, 15 thg 5

|

Facebook Livestream

ỨNG DỤNG CỦA TRANEXAMIC TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

Bạn có biết, khi được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1962, Tranexamic Acid được sử dụng như một chất cầm máu vết thương, trong phẫu thuật. Chỉ thời gian ngắn sau đó, người ta đã phát hiện ra cơ chế ức chế sắc tố thần kỳ của nó và đưa vào ứng dụng rộng rãi.

Ngừng nhận đăng ký
See other events
ỨNG DỤNG CỦA TRANEXAMIC TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM
ỨNG DỤNG CỦA TRANEXAMIC TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM

Thời gian & Địa điểm

20:00 15 thg 5, 2024 – 23:00

Facebook Livestream

Thông tin sự kiện

Bác sĩ Lương Ngọc Tiến được nhiều khách hàng, bệnh nhân biết đến với tay nghề, kỹ thuật chuyên môn cao trong da liễu thẩm mỹ. 

Từng có thời gian trau dồi chuyên môn tại Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Da liễu Trung Ương, bác sĩ đã có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề về da từ nhẹ đến nặng, nằm lòng các thủ thuật thẩm mỹ nội khoa như Mesotherapy, Chemical Peel, Lăn kim vi điểm, đồng thời thành thạo các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. 

Hiện nay, bác sĩ Tiến vừa trực tiếp điều trị bệnh nhân vừa tham gia đào tạo chuyên nghiệp, chia sẻ kiến thức về lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.  

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, bác sĩ luôn mong muốn lan tỏa những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và hữu ích nhất để các học viên có thể trực tiếp ứng dụng ngay sau khi đào tạo.   

Trong buổi chia sẻ trực tuyến gần nhất do Đông Nam International tổ chức, mọi người sẽ có cơ hội trao đổi cùng Bác sĩ Lương Ngọc Tiến - một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn da liễu thẩm mỹ.  

Thông tin chi tiết về buổi chia sẻ:    

📌Chủ đề chính: “Ứng dụng của Tranexamic trong điều trị nám”    

📆Thời gian: 20h00 ngày 15/05/2024

Nội dung xoay quanh những chủ đề chính sau đây:     

- Cơ chế ứng dụng Tranexamic trên cả những nền da đặc biệt mỏng yếu, nhạy cảm, gặp nhiều vấn đề    

- Cách phối hợp Tranexamic cùng các hoạt chất và phương pháp khác nhau để đưa ra liệu trình trị nám tối ưu

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page