top of page

Th 3, 04 thg 6

|

Facebook Livestream

PHỐI HỢP LAYER PEEL & MESO TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ TĂNG SẮC TỐ SAU MỤN

Quý Chủ Spa/ Clinic, Quý Khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hiệu quả điều trị các vấn đề phối hợp layer PEEL x MESO trong điều trị mụn và tăng sắc tố sau mụn?

Ngừng nhận đăng ký
See other events
PHỐI HỢP LAYER PEEL & MESO TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ TĂNG SẮC TỐ SAU MỤN
PHỐI HỢP LAYER PEEL & MESO TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ TĂNG SẮC TỐ SAU MỤN

Thời gian & Địa điểm

20:00 04 thg 6, 2024 – 23:00

Facebook Livestream

Thông tin sự kiện

LIVESTREAM: PHỐI HỢP LAYER PEEL & MESO TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ TĂNG SẮC TỐ SAU MỤN 

#ExpertPerspectives 

Peel da không mới và Mesotherapy lại càng không, tuy nhiên sự kết hợp linh hoạt Peel x Meso trong cùng một liệu trình giúp rút ngắn thời gian và tối ưu hiệu quả điều trị được xem là bước đột phá trong ngành Dược Mỹ phẩm. 

Quý Chủ Spa/ Clinic, Quý Khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hiệu quả điều trị các vấn đề  phối hợp layer PEEL x MESO trong điều trị mụn và tăng sắc tố sau mụn?   

Trong buổi chia sẻ trực tuyến gần nhất do Đông Nam International tổ chức, mọi người sẽ có cơ hội trao đổi cùng Bác sĩ Lương Ngọc Tiến - một chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn da liễu thẩm mỹ. 

Bác sĩ Lương Ngọc Tiến được nhiều khách hàng biết đến với tay nghề, kỹ thuật chuyên môn cao trong da liễu thẩm mỹ. Từng có thời gian trau dồi chuyên môn tại Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Da liễu Trung Ương, bác sĩ đã có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn bệnh nhân gặp các vấn đề về da từ nhẹ đến nặng, nằm lòng các thủ thuật thẩm mỹ nội khoa như Mesotherapy, Chemical Peel, Lăn kim vi điểm, đồng thời thành thạo các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao.  

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, bác sĩ luôn mong muốn lan tỏa những kiến thức, kinh nghiệm thực tế và hữu ích nhất để các học viên có thể trực tiếp ứng dụng ngay sau khi đào tạo.  

Thông tin chi tiết về buổi chia sẻ:    

📌Chủ đề chính: “Phối hợp Layer Peel và Meso trong điều trị mụn và tăng sắc tố sau mụn”    

📆Thời gian: 20h00 ngày 04/06/2024     

📱 Hình thức: Livestream trực tuyến trên fanpage Đông Nam International    

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận một tấm vé tham gia buổi chia sẻ đầy hấp dẫn này của chúng tôi! 

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page