top of page

Th 7, 11 thg 5

|

The Reverie Saigon

Launching Event Sài Gòn

Được lấy cảm hứng từ mong muốn tạo ra tiêu chuẩn mới về vẻ đẹp xứng tầm đẳng cấp cùng khát khao không ngừng đổi mới, chúng tôi đã quyết định hợp tác cùng SKINDERMA - thương hiệu "dược mỹ phẩm của tương lai" đến từ Tây Ban Nha.

Tickets are not on sale
See other events
Launching Event Sài Gòn
Launching Event Sài Gòn

Thời gian & Địa điểm

13:30 11 thg 5, 2024 – 17:30

The Reverie Saigon, 22-36 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Thông tin sự kiện

KHAI MỞ HÀNH TRÌNH MỚI, TÁI ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

TẤT CẢ SẼ CÓ TẠI THÁNG 5 RỰC RỠ CÙNG ĐÔNG NAM INTERNATIONAL

Được lấy cảm hứng từ mong muốn tạo ra tiêu chuẩn mới về vẻ đẹp xứng tầm đẳng cấp cùng khát khao không ngừng đổi mới, chúng tôi đã quyết định hợp tác cùng SKINDERMA - thương hiệu "dược mỹ phẩm của tương lai" đến từ Tây Ban Nha. Lần hợp tác này là kết quả của quá trình tìm hiểu và trao đổi lâu dài để thấu hiểu được định hướng, tầm nhìn cũng như giá trị mà đôi bên mong muốn đem tới khách hàng.

Đặc biệt, công ty sẽ công bố với tất cả Quý khách hàng Bộ nhận diện thương hiệu mới, phù hợp hơn với định hướng cũng như những giá trị chúng tôi luôn cam kết giành cho quý khách hàng/đối tác trong giai đoạn của sự đổi mới. 

Những điều tuyệt vời trên Đông Nam xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, đối tác tại sự kiện quan trọng nhất trong tháng 05 này, hứa hẹn sẽ mang tới những ấn tượng khó quên cho các khách mời.

Sự kiện lần này được tạo ra để tìm hiểu, kết nối và sẻ chia. Nơi mà Quý vị sẽ được trải nghiệm và hiểu hơn về thương hiệu:

- Gặp gỡ nhau trong không gian thân mật, cùng chia sẻ về hành trình và kết nối thông điệp với cộng đồng da liễu thẩm mỹ

- Thảo luận và lắng nghe chia sẻ từ những đại diện, chuyên gia từ nhãn hàng Skinderma; Giám đốc công ty Đông Nam và các bác sĩ, chuyên gia da liễu trong nước như Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Nguyệt Minh, Thạc sĩ Bác sĩ Tạ Quốc Hưng, Thạc sĩ Dược sĩ Nguyễn Thị Thu Hương và Bác sĩ Chuyên khoa I Bùi Thị Y Vân.

- Giải đáp thắc mắc về các dòng sản phẩm chủ đạo, đặc biệt là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Exosome mới nhất từ hãng Skinderma.

📅Sự kiện sẽ được tổ chức ở cả thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với lịch trình cụ thể như sau:

📌Ngày 08/05/2024 tại khách sạn Novotel, 02 Thái Hà, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

📌Ngày 11/05/2024 tại khách sạn The Reverie Sài Gòn, 22-36 Đ. Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ sự kiện của bạn

bottom of page